Đăng ký Rikvip là bước quan trọng nhất nếu người chơi muốn trở thành thành viên chính thức tại sân chơi uy tín của chúng tôi. Các bước để đăng ký tại cổng game Play Rikvip vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Dù người chơi có chưa quen lắm với công nghệ hay ít tiếp xúc với mạng internet đều có thể dễ dàng thực hiện. Hãy theo dõi hướng dẫn ngay tại bài viết sau đây nhé.

Điều kiện cần phải tuân thủ khi đăng ký Rikvip

Điều kiện cần phải tuân thủ khi đăng ký Rikvip
Điều kiện cần phải tuân thủ khi đăng ký Rikvip

Người chơi muốn trở thành 1 phần của cổng game Rikvip cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây. Việc chúng tôi đưa ra các điều kiện khi đăng ký tài khoản chỉ nhằm mục đích bảo vệ người dùng cũng như bảo vệ sân chơi được lành mạnh nhất. Trong quá trình chơi game nếu hệ thống phát hiện người chơi không tuân thủ sẽ được tùy ý xử phạt theo quy định.

Những điều kiện người dùng cần biết khi đăng ký tài khoản tại Rikvip:

 • Người chơi phải đọc và đồng ý tất cả các điều kiện và điều khoản chung tại cổng game mới có thể đăng ký Rikvip.
 • Tuyệt đối không được sử dụng địa chỉ IP ảo để đăng ký và đăng nhập tài khoản Rikvip. 
 • Rikvip sẽ được quyền khóa tài khoản và thu hồi toàn bộ tiền thưởng nếu người chơi vi phạm luật và quy định của cổng game.
 • Các thông tin được đăng ký phải bảo đảm là thông tin chính xác. Không được khai thông tin gian dối. Nếu bị phát hiện khóa vĩnh viễn tài khoản ngay lập tức.

Hướng dẫn đăng ký Rikvip trên thiết bị điện thoại di động

Đăng ký tài khoản ngay trên thiết bị di động là một lựa chọn phù hợp và hoàn hảo cho những anh em hay di chuyển. Sau đây là chi tiết thao tác thực hiện.

Hướng dẫn cách đăng ký Rikvip trên điện thoại:

 • Bước 1: Người chơi tải ứng dụng Rikvip từ website chính chủ về điện thoại.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Rikvip -> Tại giao diện chính chọn mục Đăng ký.
 • Bước 3: Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu gồm: Tên tài khoản, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu.
 • Bước 4: Kiểm tra các thông tin và nhấn Đăng ký để hoàn thành thao tác. Chờ khoảng 30s hệ thống sẽ thông báo đăng ký tài khoản thành công.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Rikvip trên laptop

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Rikvip trên laptop
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Rikvip trên laptop

Người chơi hãy tham khảo chi tiết các bước đăng ký tài khoản trên PC, Laptop như sau:

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp website Rikvip -> Chọn mục Đăng ký.
 • Bước 2: Nhập thông tin về Tên tài khoản, Mật khẩu và Xác nhận mật khẩu mà hệ thống yêu cầu. Người chơi lưu ý nên nhập mật khẩu bao gồm chữ và số để bảo mật tài khoản tốt hơn.
 • Bước 3: Chọn mục Đăng ký và chờ khoảng 20 giây. Hệ thống sẽ thông báo tài khoản đăng ký thành công ngay sau đó cho người chơi.

Những lưu ý quan trọng cần biết khi đăng ký Rikvip

Để trở thành thành viên chính thức tại Rikvip, người chơi cần phải lưu ý những thông tin sau để quá trình đăng ký tài khoản và tham gia cá cược được trọn vẹn nhất.

Mỗi thành viên chỉ được đăng ký tài khoản 1 lần duy nhất

Sân chơi Rikvip chỉ cho phép mỗi người chơi chỉ được đăng ký tài khoản 1 lần duy nhất. Các số liệu như địa chỉ IP, Họ và tên, Thông tin căn cước công dân, Tài khoản ngân hàng, Số điện thoại đều được Rikvip lưu trữ ở thư mục bảo mật an toàn. 

Nếu người chơi cố ý đăng ký tài khoản thứ 2 sẽ bị hệ thống nhắc nhở. Nếu cố ý bỏ qua thông báo và liên tục tạo tài khoản mới thì tài khoản chính sẽ bị hệ thống khóa ngay lập tức.

Phải có trách nhiệm tự bảo vệ thông tin cá nhân

Đăng ký Rikvip thành công nghĩa người chơi đã có một tài khoản riêng cho chính mình. Và mỗi người chơi phải có trách nhiệm bảo vệ thông tin về Tên tài khoản cũng như Mật khẩu đăng nhập, tuyệt đối không được cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3.

Rikvip luôn cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân của người chơi tốt nhất với lớp bảo mật 128 bit. Tuy nhiên nếu phía người chơi chủ động tiết lộ thông tin cá nhân thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào xảy ra.

Tự đăng ký Rikvip riêng và không sử dụng chung tài khoản

Tự đăng ký Rikvip riêng và không sử dụng chung tài khoản
Tự đăng ký Rikvip riêng và không sử dụng chung tài khoản

Chúng tôi khuyến khích mỗi người chơi hãy tạo một tài khoản cho cá nhân mình và bảo mật thật tốt. Không nên đăng ký Rikvip tài khoản chung với nhiều người vì dẫn đến nhiều hậu quả không hay. 

Ví dụ trong trường hợp nhiều người dùng chung 1 tài khoản, khi tài khoản phát sinh giao dịch rút tiền thì người chơi sẽ không kiểm soát được. Đồng thời Rikvip sẽ không liên quan và có trách nhiệm khi vấn đề này xảy ra.

Tuân thủ quy định chung khi đăng ký Rikvip thành công

Mọi quy định và điều kiện tại Rikvip đều được cung cấp rõ ràng và minh bạc tại website chính. Người chơi cần phải đọc và cam kết thực hiện theo đúng những quy định này. Nếu thực hiện sai Rikvip được toàn quyền xử lý tài khoản của người chơi.

Lời kết

Hướng dẫn đăng ký Rikvip chi tiết nhất đã được Rikvip chia sẻ vô cùng dễ hiểu. Hy vọng qua những thông tin trên người chơi sẽ hiểu hơn về sân chơi cũng như nắm rõ thao tác thực hiện. Chúc tất cả thành viên tương lai của chúng tôi đều đăng ký tài khoản thành công nhanh chóng.