Nạp tiền Rikvip là hình thức quan trọng mà bất kỳ người chơi nào cũng phải thực hiện mới có thể tham gia cá cược. Play Rikvip cung cấp cho người chơi đa dạng cổng nạp tiền cũng như liên kết nhiều ngân hàng trong và ngoài nước để người chơi tiện lợi nhất. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện, người chơi hãy lưu lại để sử dụng khi cần thiết.

Hướng dẫn cách nạp tiền Rikvip đơn giản và nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền Rikvip đơn giản và nhanh chóng nhất
Hướng dẫn cách nạp tiền Rikvip đơn giản và nhanh chóng nhất

Thực hiện lệnh nạp tại cổng game Rikvip không quá khó. Tuy nhiên nếu người chơi là tuýp người không quá am hiểu về công nghệ hoặc chưa từng tham gia nạp tiền online sẽ cần hướng dẫn cụ thể để nắm bắt thông tin tốt hơn. Và sau đây sẽ là các bước người chơi dễ dàng nạp tiền vào Rikvip.

Hướng dẫn nạp tiền Rikvip qua ngân hàng 

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản chính chủ tại website chính thức Rikvip.
 • Bước 2: Chọn mục Đăng nhập tại sảnh chính ứng dụng -> Chọn mục Ngân hàng để lấy thông tin.
 • Bước 3: Người chơi chọn tên ngân hàng mà mình đang sử dụng. Rikvip liên kết với hơn 11 ngân hàng để người chơi dễ thao tác nhất.
 • Bước 4: Sao chép các thông tin vừa hiển thị trên màn hình gồm: Tên người nhận, Số tài khoản, Nội dung giao dịch,… -> Mở ứng dụng ngân hàng trên điện thoại, thực hiện lệnh chuyển tiền với các thông tin vừa sao chép -> Nhấn nút Chuyển tiền.
 • Bước 5: Người chơi đợi khoảng 5p, tài khoản sẽ thông báo nạp tiền thành công và tự động cộng tiền.

Hướng dẫn thao tác nạp tiền Rikvip bằng ví điện tử

 • Bước 1: Người chơi đăng nhập tài khoản vào cổng game Rikvip -> Chọn Nạp tiền -> Chọn thẻ Ví điện tử.
 • Bước 2: Chọn 1 trong 2 loại ví gồm: Momo và Viettel pay. Tiếp theo sao chép Số điện thoại và Nội dung nạp tiền -> Mở ứng dụng ví điện tử trên điện thoại và thực hiện lệnh chuyển tiền với các thông tin đã sao chép.
 • Bước 3: Điền số tiền cần nạp và nhấn nút Chuyển tiền để xác nhận giao dịch. Người chơi sẽ được nhận tiền trong tài khoản Rikvip sau 3-5p.

Hướng dẫn thao tác nạp tiền Rikvip qua thẻ cào 

Hướng dẫn thao tác nạp tiền Rikvip qua thẻ cào 
Hướng dẫn thao tác nạp tiền Rikvip qua thẻ cào
 • Bước 1: Truy cập website Rikvip -> Đăng nhập tài khoản -> Chọn mục Nạp tiền tại giao diện chính.
 • Bước 2: Chọn Thẻ cào để thực hiện giao dịch -> Chọn 1 trong 5 loại thẻ gồm: Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Vietnammobile, Zing. 
 • Bước 3: Điền số Series và Mã thẻ cào vào ô trống, chọn giá trị thẻ nạp tương ứng với các con số đang hiển thị.
 • Bước 4: Nhấn nút Nạp để chốt giao dịch và nhận tiền sau 2-5 phút.

Lưu ý cần phải biết khi thực hiện nạp tiền Rikvip

Khi muốn lập lệnh nạp tại cổng game Rikvip, người chơi cần nắm chắc những chú ý sau để không phải thực hiện sai hay không biết vì sao giao dịch bị từ chối.

Người chơi phải nạp tiền Rikvip bằng thông tin chính chủ

Sân chơi Rikvip có quy định về thông tin tài khoản khi thực hiện giao dịch tài chính. Cụ thể người chơi khi thực hiện lệnh nạp tại đây cần phải sử dụng thông tin trùng với số liệu đã được đăng ký ban đầu. Nếu có sự khác biệt, Rikvip sẽ cho rằng tài khoản người chơi bị người khác sử dụng và không chấp nhận lệnh.

Trong trường hợp người chơi đã thay đổi tài khoản, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được cập nhật mới. Sau khi thay đổi và cập nhật thành công thông tin mới, lúc này người chơi mới có thể thực hiện giao dịch tài chính.

Phải sử dụng đúng nội dung mà phía Rikvip cung cấp 

Thông thường khi lập lệnh nạp tiền, ngoài các thông tin liên quan đến tài khoản người nhận chính là phần Nội dung nạp tiền. Người chơi phải sử dụng đúng nội dung này trong giao dịch chuyển tiền để Rikvip biết được đây là tài khoản của người chơi nào, nạp bao nhiêu tiền.

Người chơi nên copy nội dung chuyển tiền để đảm bảo tính chuẩn xác. Lý do là vì nội dung nạp thường chứa nhiều ký tự bao gồm chữ cái và số. Nếu người chơi điền thủ công sẽ dễ xảy ra tình trạng nạp nhầm, tiền rơi vào tài khoản khác.

Làm gì khi tài khoản không nạp tiền Rikvip thành công?

Làm gì khi tài khoản không nạp tiền Rikvip thành công?
Làm gì khi tài khoản không nạp tiền Rikvip thành công?

Một số lý do giải thích cho sự cố không thực hiện được lệnh nạp tại Rikvip như sau:

 • Nạp tiền vào khung giờ vàng, cuối tuần, tết,… Hệ thống bị quá tải vì có nhiều người giao dịch.
 • Nạp tiền vào thời điểm ngân hàng đang bảo trì.
 • Tài khoản bị tạm khóa không thể thực hiện lệnh nạp tiền.
 • Nạp tiền Rikvip bằng thông tin không trùng khớp với chính chủ.

Cách giải quyết cho từng vấn đề vô cùng đơn giản và nhanh chóng như sau. Người chơi hãy chụp lại hóa đơn nạp tiền thành công (nếu có), liên hệ tổng đài hoặc các kênh CSKH của Rikvip. Trình bày cụ thể và chi tiết về số tiền đã nạp, hình thức nạp và thời gian đợi. Ngay lập tức sẽ có nhân viên hỗ trợ lắng nghe và phản hồi, giúp người chơi xử lý vấn đề.

Lời kết

Hướng dẫn thao tác nạp tiền Rikvip vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần người chơi mở thiết bị chơi game của mình và thực hiện theo từng bước được chia sẻ, chắc chắn sẽ hoàn thành giao dịch nạp 100% thành công.