Hilo Rikvip – Chinh Phục Trò Chơi Mini Game Mới Nhất 2024

Tựa minigame Hilo Rikvip là một dạng trò chơi đặt cược nhận thưởng. Tựa game này không đòi hỏi anh em biết quá nhiều về tính toán hay cần phải đánh tâm lý bất kỳ trong khi chơi game. Chỉ cần anh em biết đủ trong lúc cược là đã có thể ăn tiền thành công tại tựa game này. Để nắm rõ chi tiết trò chơi hơn, anh em hãy cùng Play Rikvip xem qua bài viết này nhé.

Giới thiệu tổng quan về mini game hấp dẫn Hilo Rikvip

Giới thiệu tổng quan về mini game hấp dẫn Hilo Rikvip
Giới thiệu tổng quan về mini game hấp dẫn Hilo Rikvip

Hilo là tựa game được viết tắt bởi 2 từ tiếng anh High – Low, có nghĩa là cao thấp. Nhiệm vụ chính của anh em khi tham gia trò cao thấp này đó là dự đoán con số xuất hiện trên màn hình thuộc mức cao hay thấp, chọn số tiền muốn cược và tham gia đặt cược.

Điều đặt biệt của trò chơi Hilo Rikvip đó là anh em có thể tự điều chỉnh được tỷ lệ thắng cược của mình, khác hẳn những tựa game khác chỉ được cược và dự đoán kết quả thắng trong vô vọng.

Tuy nhiên hệ thống Rikvip cũng không thể tặng thưởng cho anh em đơn giản như thế vì dễ gây ảnh hưởng đến hoạt động của các cổng game khác. Vì thế Rikvip đã ra kèm 1 quy định nho nhỏ đó là: Nếu cược thủ điều chỉnh tỷ lệ thắng thưởng càng cao thì số tiền thưởng nhận về càng thấp. Và nếu điều chỉnh tỷ lệ thắng thưởng thấp thì tiền thưởng nhận về sẽ càng cao.

Hướng dẫn thao tác chơi mini game Hilo Rikvip siêu dễ thực hiện

Để anh em dễ dàng tham gia tựa game mini hấp dẫn và độc lạ này, chúng tôi sẽ giới thiệu anh em về các nút lệnh, cách chơi Hilo để anh em có thể làm quen và trải nghiệm nhanh chóng.

Các nút lệnh cơ bản của tựa game Hilo Rikvip

Khi vừa mở giao diện trò chơi Hilo, anh em sẽ hơi choáng ngợp nhẹ vì có quá nhiều nút lệnh và thật khó để biết rằng bản thân nên bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ nói về từng ý nghĩa của những nút lệnh này sau đây.

Đầu tiên anh em game thủ sẽ nhìn thấy giao diện có số 0000, đây là hình ảnh trò chơi sắp được bắt đầu. Những con số này sẽ thay đổi khi trò chơi chính thức quay thưởng, con số dừng lại cuối cùng sẽ kết luận ai là người chiến thắng trò chơi này.

Phía dưới 0000 sẽ là các con số gồm: 1K, 10K, 50K, 100K, 500K, 1M, 5M. Đây là những giá trị cược anh em cần phải chọn mới có thể tham gia chơi Hilo Rikvip.

Tiếp theo anh em sẽ nhìn thấy Trả thưởng và Tổng cược. Tổng cược là số tiền anh em đặt cược trò chơi này. Còn trả thưởng chính là tỷ lệ thưởng anh em được nhận và nó  sẽ thay đổi tùy vào cách anh em điều chỉnh thanh Tỷ lệ thắng nằm phía dưới. Nếu thanh Tỷ lệ thắng lên tối đa 98% thì anh em chỉ được 1:1.01, và ngược lại thanh tỷ lệ thắng nhấp khoảng 1% thì anh em nhận được 1:99.4.

Cuối cùng anh em chỉ cần chọn Cược Thấp hay Cược Cao và đợi hệ thống quay số, kiểm tra kết quả và trả thưởng ngay lập tức.

Các nút lệnh cơ bản của tựa game Hilo Rikvip
Các nút lệnh cơ bản của tựa game Hilo Rikvip

Cách chơi chính thức mini game Hilo Rikvip

Để tham gia chơi tựa game Cao thấp siêu hấp dẫn này, anh em chỉ cần thực hiện theo những bước được hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Tại giao diện chính của cổng game Rikvip -> Đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Sảnh chính website sẽ có mục mini game xuất hiện ở vị trí ngẫu nhiên trên màn hình, anh em nhấn chọn vào mục này và chọn tiếp trò Hilo.
  • Bước 3: Chọn mức tiền cược anh em mong muốn khi chơi Hilo Rikvip, số tiền cược tối thiểu của Hifo Rikvip là 1k và tối đa là 5M cho 1 ván chơi.
  • Bước 4: Điều chỉnh tỷ lệ thắng thưởng anh em muốn. 
  • Bước 5: Bấm nút Cược thấp và hoặc nút Cược cao tùy vào tính toán và dự đoán của anh em. Dãy số trúng thưởng sẽ được hiển thị trên màn hình, anh em thay đổi tỷ lệ thắng sẽ thay đổi dãy số trúng thưởng.
  • Bước 6: Tiền thưởng nhận được (nếu thắng) sẽ được hiển thị trên màn hình và được tự động chuyển thẳng vào ví Rikvip của anh em.

Làm sao để chơi Hilo Rikvip vừa có tỷ lệ thắng cao vừa có giá trị tiền cược cao?

Làm sao để chơi Hilo Rikvip vừa có tỷ lệ thắng cao vừa có giá trị tiền cược cao?
Làm sao để chơi Hilo Rikvip vừa có tỷ lệ thắng cao vừa có giá trị tiền cược cao?

Có rất nhiều anh em muốn làm giàu, khởi nghiệp từ trò chơi Hilo này. Tuy nhiên chúng ta không thể vừa tăng tỷ lệ thắng cao vừa nhận được mức trả thưởng cao được vì đây là luật của trò chơi. Tuy nhiên anh em có thể áp dụng thêm 1 vài mẹo sau để thắng nhiều tại Hilo:

  • Không sử dụng nút cược Auto của hệ thống Hilo Rikvip vì dễ xảy ra tình huống bị trừ tiền liên tục nhưng vẫn chưa tính toán được nên đặt cược cửa nào, tỷ lệ bao nhiêu, vốn còn lại bao nhiêu.
  • Nên ưu tiên chọn tỷ lệ thắng cao và nhận tiền thưởng thấp vì “tích tiểu thành đại”, thắng mỗi lần 1 ít nhưng anh em chơi nhiều lần thì tổng tiền thắng siêu lớn. Đừng quá tham chọn tỷ lệ thắng thưởng thấp, nhận tiền cao để rồi mất trắng.

Lời kết

Trò chơi thú vị Hilo Rikvip có cách chơi đơn giản và vô cùng dễ hiểu, phù hợp với mọi người chơi tại Rikvip. Tuy nhiên anh em nên lưu ý những mẹo chúng tôi chia sẻ để vừa tăng khả năng thắng thưởng mini game vừa giảm được tỷ lệ thua sạch vốn, khó về bờ.

Lưu Ái Nhi

https://rikvip17.com/

Lưu Ái Nhi được mệnh danh là ngôi sao sáng trong ngành công nghiệp game online. Cô am hiểu người chơi và đã tạo ra rất nhiều game hấp dẫn tại Play Rikvip. Hãy trải nghiệm những điều thú vị cô ấy tạo ra và chắc chắn người chơi sẽ thỏa mãn. >> Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *