Mines Rikvip – Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Mini Game Siêu Lạ

Mines Rikvip là trò chơi minigame siêu hot tại cổng game Play Rikvip. Trò chơi này được đại đa số cược thủ yêu thích bởi cách chơi vừa lạ vừa quen, thiết kế giao diện vô cùng sắc nét và bắt mắt người sử dụng. Và sau đây sẽ là những thông tin rõ nét hơn về Mines cũng như cách chơi của nó.

Thông tin tổng quan về trò minigame Mines Rikvip

Thông tin tổng quan về trò minigame Mines Rikvip
Thông tin tổng quan về trò minigame Mines Rikvip

Các trò chơi minigame thường có tiết tấu nhanh, cơ cấu giải thưởng nhỏ nên không thu hút được nhiều cược thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên tựa game Mines này lại hoàn toàn được ưu ái bởi rất nhiều cao thủ tại Rikvip. Vậy đây là tựa game như thế nào?

Mines Rikvip chính xác là trò chơi dò mìn tìm kim cương. Cụm từ “dò mìn” có phải rất quen thuộc đối với đại đa số anh em đúng không. Bởi lẽ đây là trò chơi đã có từ rất lâu trên các thiết bị máy tính. Và Rikvip tin chắc có hơn 80% anh em ở đây đã từng chơi thử qua trò chơi “dò mìn”.

Và đây cũng chính là lý do chúng tôi nói rằng Mines là tựa game vừa lạ vừa quen. Quen là vì cách chơi chính của nó sẽ yêu cầu người chơi tính toán và né mìn, tìm ra vị trí kim cương. Và lạ ở chỗ anh em được quyền chọn số mìn xuất hiện cũng như nhận được tiền thưởng khi tìm ra số kim cương đang ẩn mình.

Hướng dẫn cách chơi minigame Mines Rikvip

Trò chơi dò mìn tìm kim cương này có lối chơi không quá khó nhưng cũng không quá dễ. Anh em cần nắm sơ lược một số thông tin liên quan đến cách chơi để có thể làm quen trước với kiểu chơi hấp dẫn này.

Mines sẽ được chia thành 2 chế độ chơi là Truyền Thống và Tự động. Chúng tôi sẽ nói rõ hơn ngay sau đây.

Chế độ chơi game Mines Rikvip truyền thống

Chế độ chơi game Mines Rikvip truyền thống
Chế độ chơi game Mines Rikvip truyền thống

Tại giao diện chính của tựa game Mines, bước đầu tiên anh em cần lựa chọn số lượng mìn xuất hiện trong 25 ô có sẵn. Số lượng mìn tối thiểu anh em có thể chọn là 1 và tối đa là 15, tăng giảm số lượng mìn bằng nút bấm + và -.

Tiếp theo anh em chọn mức cược phù hợp với số vốn của mình. Có 6 mức cược gồm: 5k, 10k 50k, 100k, 500k, 5M. Chọn 1 trong 6 con số này và anh em nhấn nút Cược để tiến hành tham gia trò chơi.

Sau khi nhấn nút Cược, anh em tùy ý lật bất kỳ tấm thẻ nào trong số 25 tấm thẻ đang hiển thị. Nếu xuất hiện ô có kim cương thì được tính là thắng cươc, mở ô có mìn sẽ được xem là thua cược. 

Mỗi kim cương mà anh em mở ra được sẽ thắng với hệ số tương ứng dựa theo số mìn anh em đã chọn trước đó. Hệ số lớn nhất trong tựa game Mines Rikvip này là x1.000.000x.

Chế độ chơi game Mines Rikvip tự động

Anh em vẫn lựa chọn số lượng mìn và giá trị tiền cược tương tự như chế độ chơi truyền thống. Tiếp theo anh em chọn tối thiểu 1 ô và tối đa 24 ô đang hiển thị trên màn hình. Nhấn nút Bắt đầu khi đã đã lựa chọn xong các ô vuông. 

Hệ thống sẽ tự động mở tất cả 25 ô vuông. Với những ô đã chọn, nếu mở ra kim cương thì sẽ được tính là thắng thưởng, qua ván mới và sẽ tiếp tục lật ô cho đến khi Dừng. Nếu mở ra ô có mìn sẽ tính là thua cược và qua ván mới sẽ tự động lật ô cho đến khi Dừng.

Mẹo chơi Mines Rikvip giúp anh em tăng tỷ lệ thắng

Mẹo chơi Mines Rikvip giúp anh em tăng tỷ lệ thắng
Mẹo chơi Mines Rikvip giúp anh em tăng tỷ lệ thắng

Trò chơi này nếu chỉ dùng mỗi may mắn thì anh em rất khó có thể ăn được một số tiền thưởng lớn. Hãy tham khảo một số mẹo Rikvip đã thu thập từ các cao thủ chuyên nghiệp sau đây để áp dụng cho ván chơi của mình nhé.

Luyện tập với mức tiền cược nhỏ nhất khi chưa quen thao tác

Mines Rikvip không thuộc dạng trò chơi quay thưởng thường gặp nên sẽ khiến nhiều anh em bỡ ngỡ, chưa hiểu rõ cách chơi cũng như quy luật game. Và cách tốt nhất để nắm rõ trò chơi này hơn chính là: luyện tập thường xuyên.

Hãy lựa chọn mức cược thấp nhất là 5k để tránh thua quá nhiều ảnh hưởng tiền vốn. Mỗi ngày anh em chơi thử 4-5 trận sau đó tham gia 1 trận thực chiến với số tiền cược khoảng 50k. Cứ liên tục như vậy 1 tuần lễ thì tay nghề của anh em sẽ nâng lên 1 level khủng hơn rất nhiều.

Không nên dùng nút dò tự động của Mines Rikvip

Mỗi lần dò mìn tìm kim cương, anh em sẽ cần tính toán cũng như thử nghiệm 1 vài quy luật sau khi luyện tập đã nhìn ra. Tuy nhiên điều này chỉ có thể thực hiện nếu anh em sử dụng chế độ chơi truyền thống.

Với chế độ tự động, anh em hoàn toàn phó mặc cho hệ thống game. Việc không có sự tính toán cho từng bước đi cũng như vòng lặp liên tục sẽ khiến anh em không kịp suy nghĩ và tính toán, tỷ lệ thua từ đây cũng tăng lên.

Lời kết

Thông tin và hướng dẫn chơi minigame Mines Rikvip đã được chúng tôi chia sẻ rất đầy đủ và chi tiết. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, anh em sẽ biết được tổng quan cách chơi mini game và có những cách chơi hợp lý nhất.

Lưu Ái Nhi

https://rikvip17.com/

Lưu Ái Nhi được mệnh danh là ngôi sao sáng trong ngành công nghiệp game online. Cô am hiểu người chơi và đã tạo ra rất nhiều game hấp dẫn tại Play Rikvip. Hãy trải nghiệm những điều thú vị cô ấy tạo ra và chắc chắn người chơi sẽ thỏa mãn. >> Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *